Chia sẻ các vấn đề kỹ thuật về hệ thống hút khói nhà bếp

Chia sẻ các vấn đề kỹ thuật về hệ thống hút khói nhà bếp.

Để lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng đúng quy cách và kỹ thuật là vấn đề được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bạn đã biết gì về vấn đề này chưa? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ các vấn đề kỹ thuật về hệ thống hút khói nhà bếp.

Tham khảo: ống hút khói tại bàn

1. Vấn đề về kỹ thuật chuyên môn

– Việc lắp đặt hệ thống hút khói nhà bếp ở các khu bếp nhà hàng là rất cần thiết và quan trọng. Hệ thống hút khói nhà hàng có cấu trúc hệ thống tương đối phức tạp, đòi hỏi người thiết kế, thi công lắp đặt phải có chuyên môm cao.

– Trước khi lắp đặt cần đưa ra những yêu cầu nhất định để lắp đặt hệ thống hút khói cho khu bếp nấu hiệu quả nhất.

2. Nguyên tắc lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng

– Vị trí lắp đặt và sử dụng hút khói công nghiệp phải đảm bảo tuân thủ theo các quy định được sử dụng của các thiết bị của bếp công nghiệp là rất cần thiết và quan trọng.

Hệ thống hút khói nhà hàng có cấu trúc tương đối phức tạp đòi hỏi phải có đơn vị cung cấp, thiết kế, lắp đặt có chuyên môn cao.

3. Lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng thế nào là đúng và hiệu quả nhất?

– Để lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng chính xác và hiệu quả, việc trước tiên bạn cần làm đó là xác định vị trí lắp đặt chụp hút và motor quạt hút khói.

– Việc lựa chọn quạt hút đúng công suất đảm bảo không những phải tốt mà còn đảm bảo tiết kiệm điện năng tối đa.

– Một vấn đề về kỹ thuật mà bạn cần lưu ý đó là khoảng cách giữa chụp hút mùi với bề mặt bếp nấu phải cân đối, thường dao động trong khoảng từ 1.700m – 2.00m. Yêu cầu kỹ thuật này để tránh tình trạng bắt lửa trong quá trình chế biến món ăn cần sử dụng ngọn lửa lớn như chiên, xào,…

– Bên cạnh những lưu ý về kỹ thuật trong quá trình lắp đặt, trong quá trình sử dụng hệ thống hút khói nhà bếp cần chú ý thường xuyên vệ sinh cũng như thường xuyên kiểm tra tình hình hoạt động của cả hệ thống.

4. Lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín

Có thể thấy rằng để hoàn thành tất cả những khâu trên thì việc quan trọng nhất là việc lựa chọn được một đơn vị lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng uy tín, chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường Cơ sở chúng tôi đang được đánh giá là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống hút khói chuyên nghiệp, uy tín, giá thành hợp lí nhất hiện nay.

Xem thêm: ống hút khói

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời nhất cho mô hình kinh doanh của mình.

Trên đây là tất cả các vấn đề bạn cần giải quyết để có một hệ thống hút khói nhà bếp tốt, chất lượng, bạn hãy lưu ý để phát huy hết tất cả công dụng của hệ thống hút khói và kéo dài tuổi thọ của cả hệ thống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *