Giới thiệu cách xử lý khoản nợ khó đòi, mặc dù đã tìm đủ mọi cách nhưng vẫn không thể thu hồi được nợ?

Hay bạn là Giám đốc công ty, đang đau đầu với những khoản nợ quá hạn thanh toán, không thể thu hồi khiến công ty bạn trì trệ vì tài chính thâm hụt?

Có thể bạn đang nghĩ tới thuê “xã hội đen” hoặc một công ty đòi nợ thuê uy tín để nhanh chóng lấy lại khoản nợ khó đòi đó, nhưng bạn lại phân vân không biết nên chọn phương án nào cho phù hợp và an toàn?

CÔNG TY ĐÒI NỢ AN KHANG là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn lúc này! Chúng tôi đảm bảo thu hồi nợ thành công 100% , nhanh chóng và đúng luật với phí dịch vụ hợp lý nhất.

Tham khảo:Công ty đòi nợ thuê Cần Thơ

AN KHANG là công ty đòi nợ hợp pháp, là một công ty đòi nợ được cấp phép hoạt  động đầu tiên ở Việt Nam.

AN KHANG hoạt động được hơn 10 năm, chuyên cung cấp dịch vụ thu hồi những khoản nợ khó đòi cho cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn lắng nghe và hướng dẫn khách hàng thu hồi nợ một cách hợp pháp, an toàn, bí mật, đảm bảo uy tín cho khách hàng.

Với phương châm hoạt động “ Quyền lợi khách hàng là trên hết, nợ càng khó có AN KHANG”

* 6 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN AN KHANG

Công ty đòi nợ thuê Bình Thuận An Khang
  1. Thành danh là công ty đòi nợ được cấp giấy phép hoạt động đầu tiên ở Việt Nam,với hơn 10 năm kinh nghiệm
  2. Đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí
  3. Chi phí dịch vụ giá rẻ nhất, cam kết chỉ nhận phí dịch vụ khi đòi nợ có kết quả , KHÔNG thu bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác.
  4. Bạn có thể tới trực tiếp công ty, các văn phòng đại diện của AN KHANG để được tư vấn trực tiếp, hoặc gọi điện cho chúng tôi sẽ có nhân viên trực tiếp đến tư vấn tại nhà cho quý khách.
  5. Thủ tục đơn giản, quy trình đòi nợ rõ ràng, đảm bảo bí mật, an toàn tuyệt đối.
  6. Thu hồi nợ nhanh , khả năng thu hồi nợ cao, ĐẢM BẢO THU NỢ THÀNH CÔNG 100%.

Xem thêm:Công ty đòi nợ thuê Đồng Nai

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp sàng lọc qua trải nghiệm  thực tế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ, doinoankhang.vn đảm nhận đòi các khoản nợ hợp pháp đã quá hạn thanh toán, của Cá nhân, Công ty, Tổ chức.

Khi Đến với doinoankhang.vn Quý khách hoàn toàn hài lòng và yên tâm bởi dịch vụ đòi nợ chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả vì lợi ích của khách hàng. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng. Đòi nợ AN KHANG hân hạnh đón tiếp quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *