Giới thiệu về hướng dẫn chi tiết athuthuat.com cách đổi mật khẩu Xuất Kích để chơi game vui hơn

Đổi mật khẩu game Xuất Kích để chơi game an toàn hơn, tránh bị kẻ xấu chiếm đoạt và lấy tài khoản của bạn phục vụ cho mục đích xấu. Cùng Chúng tôi tìm hiểu hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu Xuất Kích để chơi game vui hơn nhé.

Tham khảo: Hỗ trợ game xuất kích

Nhiều game thủ sau khi cài Xuất kích, đăng ký Xuất kích và có một tài khoản có thể thoải mái tìm hiểu cách chơi xuất kích và đấu cùng bạn bè. Tuy nhiên có điều do không tìm hiểu kỹ cách chơi Xuất kích, nhiều game thủ do vô tình quên tài khoản ở đâu đó dẫn tới việc bị lộ mật khẩu. Tuy nhiên nếu biết phát hiện kịp thời, bạn có thể đổi mật khẩu xuất kích để tránh tài khoản bị rơi vào tay kẻ xấu nhé.

Do mật khẩu Xuất kích cũng chính là mật khẩu tài khoản VTC ID do đó sau khi cài Xuất kích mà muốn đổi mật khẩu Xuất kích, bạn chỉ cần đổi mật khẩu VTC ID là được.

ĐỔI MẬT KHẨU XUẤT KÍCH, THAY PASS NICK GAME XUẤT KÍCH

Bước 1: Truy cập vào trang quản lý tài khoản VTC ID tại đây.  Đăng nhập tài khoản VTC ID trong ô tên tài khoản và mật khẩu.

Bước 2: Trong ô thông tin tài khoản sau khi đăng nhập VTC ID, bạn click vào ô Thông tin để truy cập vào trang quản lý tài khoản.

Bước 3: Click vào mục Bảo mật tài khoản để vào mục quản lý bảo mật đăng nhập tài khoản VTC ID.

Bước 4: Click vào tab Đổi mật khẩu để vào trang đổi mật khẩu xuất kích.

Nhật mật khẩu cũ ở dòng đầu tiên. Nhập mật khẩu mới và nhắc lại ở dòng thứ hai và thứ ba.

Mặc định khi bạn đăng ký tài khoản VTC ID, bạn sẽ cần phải xác nhận số điện thoại, đây cũng chính là công cụ để lấy mã OTP SMS ở dưới. Ngoài ra, bạn còn một cách lấy mã khác là OTP APP (Nhận mật khẩu qua ứng dụng VTC Pay OTP App).

Soạn theo cú pháp:

EB OTP gửi 8030 (Viettel) – 500đ

EB OTP gửi 19001530 (VinaPhone, Mobifone và VietNamMobile) – 500đ

Cuối cùng nhấn Đổi mật khẩu để xác nhận đổi mật khẩu xuất kích. Sau khi đổi mật khẩu xuất kích thành công, bạn có thể chơi Xuất Kích như thông thường rồi.

Xuất kích là một tựa game online mới của VTC và đây cũng là một tựa game đối kháng có cách chơi nổi bật không kém khi chơi đột kích hay xuất kích. Để có thể chơi Xuất kích, bạn sẽ cần phải đăng ký Xuất kích bằng một tài khoản VTC ID. Do đây là là game do VTC phát hành nên dù chơi Đột Kích hay chơi Xuất kích, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản VTC ID để đăng nhập Xuất kích và chiến đấu cùng bạn bè.

Xem thêm: Xuất kích

Hiện nay có rất nhiều tựa game đối kháng và di động gây nghiện không kém các tựa game bắn súng như Đột Kích, Truy Kích hay Xuất Kích, đó là những tựa game đòi hỏi khả năng xử lý ở một góc độ hẹp hơn ví dụ khi chơi chiến cơ huyền thoại trên máy tính, không gian sẽ thu hẹp từ 3D về 2D, tuy nhiên cũng vì vậy chơi chiến cơ huyền thoại trên máy tính nhưu vậy độ khó cao hơn. Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều cảm giác khác nhau thì chơi game Truy kíchtrên máy tính, hoặc chơi Xuất kích phiên bản mới ra cũng rất thú vị.

Ngoài ra, Chúng tôi nên áp dụng một số cách đã được Chúng tôi giới thiệu để tăng tốc chơi game, thủ thuật tăng tốc chơi game giúp giảm độ lag, trễ khi chơi các tựa game cần tốc độ khung hình cao và trong trường hợp cấu hình máy của bạn không quá cao.

Hiện nay, Garena là cổng game lớn nhất hiện nay, chỉ cần 1 tài khoản là các bạn đã có thể truy cập và chơi nhiều tựa game online khác nhau như Fifa Online 4, Free Fire… khi càng chơi lâu thì tài khoản của bạn càng có giá trị, vì thế, hãy đổi mk garena thường xuyên hơn với nhiều ký tự đặc biệt giúp thông tin được bảo vệ tốt hơn, bạn có thể đổi mk garena trên web hoặc trên ứng dụng qua điện thoại đều được.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *