Giới thiệu về mẫu máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2000Le

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 2000Le

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2000Le có tốc độ 20 bản/ phút. Rất thích hợp cho việc photocopy văn bản, hợp đồng, các loại giấy tờ, CMND, bằng lái xe …

Tham khảo: cho thuê máy photocopy tại quận 9

Tận dụng chi phí mực máy photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2000Le thường được dùng để thay thế máy in mạng A3 nếu mua thêm chức năng in mạng, tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2000Le có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2000Le có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng trăm mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, không những làm tăng tính hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

Xem thêm: cho thuê máy photocopy tại quận 8

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2000Le được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 2000Le

– Máy phỏ, chi phí đầu tư thấp, đa chức năng: In + photocopy 2 mặt tự động

– Có thể dùng thay thế máy in A3

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *