Giới thiệu về siêu phẩm giày đá bóng Nike Magista Obra Camo biquyetchung.com mới nhất 2019 hiện nay

Siêu phẩm giày đá bóng Nike Magista Obra Camo: màu rằn ri ấn tượng. Phân khúc sản phẩm này thuộc bộ sưu tập Nike Camo đã ra mắt đầu tháng 4 vừa rồi, chúng đều được phối màu xanh lá-đen chủ đạo nhưng tông màu khác nhau, gồm 4 dòng sản phẩm phổ biến nhất của hãng: Nike Mercurial, Nike Hypervenom, Nike Tiempo và Nike Magista.

Đây là một số hình ảnh của giày đá bóng Nike Magista Obra Camo hay màu Medim Olive- Dark Army.

Upper mang màu xanh lá đậm, xám và đen kết hợp với nhau, tông màu không nổi nếu không muốn nói rằng khá trầm, dễ dàng bị “chìm” trong màu xanh của mặt sân cỏ. Đây là chủ ý của Nike dành có những người không muốn gây nhiều chú ý. Phần cổ cao và dây giày mang màu đen, cùng với logo Nike lớn chạy dọc 2 bên thân giày.

Colorway mới này dựa trên một phiên bản giày Magista Obra thường- phân khúc cao cấp nhất, đắt tiền nhất của dòng Magista. Upper được làm từ chất liệu Nike Flyknit siêu nhẹ và siêu bền, là một phát minh mới của Nike được giới thiêu năm 2014, lần đầu ứng dụng trên sản phẩm giày bóng đá với dòng Nike Magista năm 2014, khi ấy đã gây ra một cơn sốt thực sự.

Bọc bên ngoài Fkyknit là một lớp Nike Skin được trang bị công nghệ ACC- All Conditions Control giúp kiểm soát bóng hoàn hảo trong mọi điều kiện thời tiết. Phiên bản thấp hơn là giày đá bóng Nike Magista Opus sẽ không có phiên bản Camo.

Chúng ta có thể sở hữu mẫu giày đá bóng Nike Magista Obra này qua Nike Football app của hãng, có thê tải và sử dụng trên App Store và Google Play. Giá bán lẻ cao hơn phiên bản thường một chút, ở mức 280 USD/đôi tại Mỹ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *