Hướng dẫn các bước lau chùi và đánh bóng đồ đồng bằng cách vật dụng có trong nhà

Vào mỗi dịp cuối năm, để đón chào năm mới chúng ta không thể quên được công việc quan trọng đó là dọn dẹp nhà cửa và trang trí, lau chùi lại bàn thờ gia tiên để đón cái Tết thật ý nghĩa. Tuy nhiên càng cuối năm công việc của chúng ta lại càng bận rộn nên chúng ta sẽ không có thời gian để mà mang tất cả các vật dụng đồ thờ bằng đồng trên bàn thờ gia tiên ra cửa hàng bán đồ đồng để đánh bóng được. Chính vì thế nên cửa hàng của chúng tôi xin hướng dẫn các bạn đánh bóng đồ thờ bằng đồng bằng các vật dụng trong nhà một cách nhanh nhất.

Tham khảo: Đồ Đồng Phong Thủy

Đầu tiên chúng ta cẩn chuẩn bị một chiếc khăn lau thật sạch và một chậu xà phòng pha nước ấm. Sau đó chúng ta từ từ nhúng khăn với nước xà phong rồi lau qua các vật dụng bằng đồng trên bàn thờ gia tiên. Nếu mà vật dụng bằng đồng đó bị xỉn nặng thì các bạn cho thêm 2 thìa cafe muối và dấm trắng vào nửa lít nước ấm nữa rồi thấm khăn đó xuống rồi mang lên lau tiếp, cuối cùng là lau khô sản phẩm.

Tiếp theo là đánh bóng đồ đồng bằng kem đánh răng

Sử dụng kem đánh răng cũng là một cách đánh bóng đồ đồng một cách vô cùng đơn giản mà lại hiểu quả. Các bạn trộn hỗn hợp gồm nước, dấm và chút kem đánh răng. Sau đó tiếp tục đổ dung dịch hỗn hợp này lên đồ đồng rồi lấy khăn sạch chà nhẹ nên trên sản phẩm. Lưu ý chúng ta phải làm hết sức nhẹ nhàng tránh tình trạng mạnh tay mà làm xước sát bề mặt đồ đồng đó.

Liên hệ: Tượng Chân Dung Bằng Đồng

Trên đây là hướng dẫn các bước lau chùi và đánh bóng đồ đồng bằng cách vật dụng có trong nhà. Chúc các bạn hoàn thành tốt công việc để có được vật dụng trên bàn thờ gia tiên sáng bóng và đẹp nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *