Tham khảo Hạnh Phúc Và Ấm Áp sẽ đến khi Trọn Vẹn Một Tình Yêu

Mỗi khi nhìn thấy nụ cười bé nhỏ của em lòng anh lại nghẹn ngào những yêu thương, thương cho người vợ tần tảo cho cuộc sống gia đình. Anh đã một lần phạm phải sai lầm và anh không muốn những sai lầm ấy lại tiếp tục diễn ra.

Chấm dứt để khép lại tất cả, với anh giờ này hạnh phúc thật sự là được bên em và bên con. Một cái ôm ấm áp, chứa đựng tất cả những ân tình chúng ta trao nhau. Yêu em người vợ bé nhỏ của anh.

Anh muốn nói rằng anh yêu em thật nhiều, thật nhiều trong cuộc sống này nhưng anh đã không thể nói được thành lời. Bởi sau chuyện anh ngoại tình và bị em thuê công ty thám tử Quận 1 uy tín giám sát và bắt quả tang anh đã không còn đủ can đảm để nói những lời yêu thương.

Anh không nói không có nghĩa là anh không yêu mẹ con em nữa, giờ này với anh hành động thay cho lời nói ấy. Yêu thương phải thực hiện chứ không thông qua những lời nói suông em nhỉ. Cảm ơn em đã cho anh cơ hội để được cạnh bên em và con. Anh sẽ cố gắng là tất cả để bù đắp lại những tổn thương anh cho em.

Cuộc sống này đã mang em đến bên anh, đã giao cho anh trách  nhiệm bảo vệ và che chở cho em. Anh đã chưa làm tròn, giờ này anh phải cố gắng gấp đôi để bù đắp những tổn thương ấy là một sự việc của thám tử Quận 2 chúng tôi.

Và anh sẽ là người đi với em hết con đường này. Gia đình hai tiếng sao quá thiêng liêng, thấy hạnh phúc, ấm áp mỗi khi bước về nhà. Tối đến được ôm vợ yêu trong vòng tay, tất cả đã quá mãn nguyện.

Anh đã sai, và anh sẽ làm lại anh như em hằng yêu thương. Hành động nói lên tất cả, anh không mang những lời hứa ra để tổn thương vợ anh thêm lần nào nữa. Yêu em và con rất nhiều.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *