Tham khảo nike mercurial 360 thế hệ mới nhất tại biquyetchung.com đã trở về với bản ngã?

Những ngày đầu năm 2018, Nike đã trình làng thế hệ mới nhất của dòng giày đá bóng Nike Mercurial huyền thoại, thế hệ mới nhất này được đặt tên: Mercurial 360, với khẩu hiệu “Born”, cảm giác Nike đã dồn tất cả tâm huyết và những gì tinh túy nhất cho dòng giày Nike Mercurial mới. Và thực sự, Nike Mercurial 360 sẽ là một bước đột phá của Nike, đây là lần đầu tiên một đôi giày bóng đá của Nike được tích hợp toàn bộ vật liệu Flyknit lên toàn bộ đôi giày, lần đầu tiên, chỉ có duy nhất trên: Nike Mercurial 360 Superfly VI và Nike Mercurial Vapor XII.

Suốt 20 năm qua, Nike đã thiết kế dòng giày bóng đá Nike Mercurial dành cho những cầu thủ có tốc độ nhanh nhất. Và Mercurial 360 cũng vậy, được thiết kế trên cảm hứng và niềm tự hào  về tốc độ. Những cầu thủ sẽ sở hữu Nike Mercurial 360 sớm nhất sẽ là những Cristiano Ronaldo, Neymar hay Kylian Mbappe..

Nike mercurial 360 ra mắt đúng vào thời điểm kỷ niệm tròn 20 năm ngày ra mắt dòng giày Nike Mercurial với “người ngoài hành tinh” Ronaldo tại Worlcup 1998. Về thiết kế, Nike vẫn luôn đặc trưng với logo  “dấu phẩy”  được thiết kế nhỏ hơn phía mũi giày kết hợp gam màu cam cực kỳ nổi bật. Phía gót giày, được cách điệu khéo léo chữ “M”, đó sẽ là dấu hiệu cuối cùng mà các hậu vệ nhìn thấy sau khi bị các cầu thủ đầy tốc độ sử dụng Nike Mercurial 360 cho “hít khói”. Mặc cho các hậu vệ có thể sợ hãi, nhưng tất cả mọi người đều mong ngóng ngày được nhìn những Mercurial 360 tung hoành trên sân cỏ.

Cũng giống như tất cả các mẫu giày bóng đá khác của Nike, Mercurial 360 được thiết kế chú trọng tới: độ ôm chân, trọng lượng, cảm giác và khả năng xoay trở. Tuy nhiên, lần này sẽ có sự khác biệt lớn và nhiều khả năng sẽ đem lại danh hiệu “Đôi giày của năm 2018” cho Mercurial 360.

Ở mercurial 360, chúng ta sẽ thấy cả hai phiên bản Superfly VI và Vapor XII đều có thiết kế cổ chun, tuy nhiên sẽ ngắn hơn trước chút, giống như đôi giày mà Ronaldo sử dụng trong những trận đấu gần đây, kiểu cổ co dãn, mềm và rất ôm chân.

Đô ôm chân (Fit) là nền tảng của tốc độ, không cần biết công nghệ, thiết kế như thế nào, nếu như bàn chân chỉ cần trượt qua lại dù chỉ 1mm trong giày thôi thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến tốc độ của cầu thủ. Với Mercurial 360, Nike cam kết điều này sẽ không xảy ra với công nghệ Nike Flyknit ôm trọn đôi giày, giúp chân được ôm chắc chắn và thoải mái trong đôi giày, sẵn sàng cho những pha bức tốc mạnh mẽ và bùng nổ. Mercurial là tốc độ, ở Mercurial 360, các cầu thủ được sinh ra đã sở hữu tốc độ sẽ thực sự trở về với bản ngã của mình để sử dụng thứ vũ khí lợi hại nhất mà trời ban cho.

“Cảm nhận đầu tiên của tôi về đôi giày Mercurial mới là ….một đôi giày tốt nhất thế giới tôi từng biết! Đôi giày vừa vặn một cách tự nhiên, ngay lập tức, chất liệu, công nghệ và thiết kế… tất cả đều hoàn hảo tuyệt vời” — Trích lời Cristiano Ronaldo.

Liên hệ: Giày đá bóng nike chính hãng giá tốt nhất

Cuối cùng, Mercurial 360 sẽ đem tới những pha chạm bóng mềm mại, cảm giác tốt hơn, điều này nhờ vào công nghệ ACC , giúp tạo một lớp màng mỏng phía trên bề mặt của sợi Flyknit. Nike Mercurial thực sự là một đôi giày đáng trông đợi nhất trong năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *