Tham khảo về cách chọn mua chíp định vị ô tô đơn giản nhất 2019 hiện nay

Tham khảo về cách chọn mua chíp định vị ô tô đơn giản nhất 2019 hiện nay .Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại định vị siêu nhỏ với nhiều mẫu mã, kích thước, tính năng khác nhau. Bạn đã biết cách lựa chọn chip định vị ô tô chưa? Dưới đây là một số hướng dẫn bạn có thể tìm hiểu.

Tham khảo: Lắp định vị ô tô giá rẻ

Đánh giá một thiết bị định vị siêu nhỏ tốt hay thông thường dựa vào tiêu chí sau:

Độ chính xác của thiết bị định vị ô tô cầm tay

Đối với một thiết bị định vị thì tính năng quan trọng nhất là độ chính xác. Khi xác định vị trí của thiết bị thông qua bản đồ. Những loại rẻ tiền thường chỉ về tin nhắn 1 đường link bản đồ. Còn những dòng cao cấp thì có riêng ứng dụng App cài vào điện thoại để xem. Khi đó chỉ cần mở điện thoại ra là biết thiết bị đang ở đâu ngay. Cũng như xem lại hành trình những tuyến đường đã đi hoặc những điểm dừng dỗ.

Thời lượng PIN

Tiêu chứ thứ hai cần được quan tâm hàng đầu là thiết bị hoạt động liên tục được trong thời gian bao lâu.

Thông thường loại cao cấp PIN sẽ có dung lượng 1000 mAH chạy liên tục sẽ được 2-3 ngày Có thiết bị chạy được 7-10 ngày liên tục.

Kích thước thiết bị

Tại sao chúng tôi lại nói đến kích thước của thiết bị định vị. Tại vì bạn muốn theo dõi một cách bí mật mà không để người bị theo dõi phát hiện ra. Thì thiết bị càng nhỏ là một lợi thế cực kỳ tốt.

Thiết kế càng nhỏ gọn càng dễ ngụy trang. Bạn có thể đặt thiết bị ở bất cứ chỗ nào trên xe. Một điều đặc biệt với con chíp định vị bạn còn có thể theo dõi được đối tượng

CÓ PHẢI BẠN ĐANG LO LẮNG MUA VỀ KHÔNG LẮP ĐƯỢC?

Hãy đến với Công ty chúng tôi đảm bảo thiết bị của chúng tôi:

1. Định Vị Chính Xác: Sử dụng Công Nghệ GPS của Bộ Quốc Phòng Mỹ giúp định vị chính xác 100% vị trí xe đang ở đâu? (Rõ luôn số nhà, tên đường, ngõ hẻm)

2. Siêu Siêu Nhỏ – Bí Mật: Kích thước chỉ bằng “Ngón Tay” – Nhỏ nhất Việt Nam giúp lắp dấu kín bên trong xe (Không lo bị phát hiện) Đối với khách hàng mua hàng gửi qua đường bưu điện thì 99% các bạn đang lo lắng khi nhận hàng có lắp đặt được không?

Dưới đây chúng tôi xin trình bày chi tiết 2 bước để lắp đặt thiết bị vào xe

Bước 1. Lắp thiết bị vào xe

Mua thiết bị về bạn mang ra Tiệm xe máy chúng tôi đảm bảo 100% các thợ xe máy đều lắp được vì nguyên tắc rất rất đơn giản chỉ cần đấu 2 dây điện nguồn vào thiết bị là xong.

Bước 2. Cài ứng dụng quản lý vào điện thoại

– Nguyên tắc cài một App – Ứng dụng quản lý từ khoa ứng dụng (CH Play hoặc iTunes) vào điện thoại. Sau đó có tài khoản đăng nhập của thiết bị đăng nhập vào là xong

– Nếu ở bước này bạn là người không dành điện thoại thì có thể ra cửa hàng điện thoại nhờ cài hộ (chỉ 2 phút là xong)

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM 

– Hàng chất lượng, Uy tín. Kiểm tra – Test hàng kỹ trước khi gửi

– Rất đễ sử dụng – Đảm bảo 100% khách mua về sẽ dùng được (kể cả chị em phụ nữ)

– Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm

-Xác định vị trí một cách chính xác 100%

-Uy tín chất lượng 100%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *