Tham khảo về dấu hiệu cơ bản nhận biến cần thay thế trống máy Photocopy gấp Nhật Nam

Máy Photocopy là một trong những thiết bị văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Dù máy có tốt, có hiện đại đến đâu thì khi trải qua quá trình sử dụng trong thời gian dài, các linh kiện sẽ gặp vấn đề dù ít nhiều. Một bộ phần cần thay thế định kì trong máy photo là Drum hay còn gọi là Trống. Nếu Trống gặp vấn đề sẽ dẫn đến máy sẽ gặp một số vấn đề như kẹt giấy, in kém, bị mờ. Biết khi nào cần thay máy ảnh trống.

Tham khảo: Thuê máy photocopy

Dấu hiệu cơ bản nhận biến cần thay thế trống máy Photocopy gấp

Nếu máy Photo của bạn tạo ra chất lượng in kém, chữ bị mờ, có nghĩa công cụ hành nghề và cụ thể là bộ phận trống máy Photocopy của bạn đã bị hỏng. Hoặc trong một số trường hợp máy in ảnh bị hết lượng mực bạn cần đổ thêm mực vào. Nếu mực vẫn đầy mà lại có lỗi xảy ra thì là do bộn phận trống  của máy Photocopy gây ra. Các bạn hãy thử làm sạch bộ phận trống, trong trường hợp xuấ xảy ra chúng ta nên thay thế để đảm bảo chất lượng cho máy photocopy của chúng ta.

Dấu chấm đen xuất hiện: Khi có các vết đen hoặc vết xước trên vật liệu in, điều này xảy ra vì bề mặt trống bị trầy xước hoặc bị hư hỏng. Nếu nó chỉ là bụi bẩn, bạn hãy lau bằng vải mềm và khô và in lại để xem liệu có khắc phục được.

Chất lượng đầu ra của Drum

Khi các sản phẩm in bắt đầu hiện tượng mờ dần. Sau đó, các trang trắng sẽ xuất hiện trên tài liệu in của bạn. Cuối cùng, khi trống hoàn toàn bị hỏng, toàn bộ bản in sẽ bị trống. Tại thời điểm này, bạn phải thay thế các đơn vị rỗng để tiếp tục in.

Chất lượng in kém: Nếu bản in của chất lượng kém chất lượng, điều này có thể là do trống máy photocopy đã bị hỏng, không giống như bản in nhạt màu hoặc đen. Tuy nhiên, đây là một dấu hiệu cho thấy nó có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với một vài nguyên nhân khác. Một bài kiểm tra hộp mực, một bài kiểm tra trống để dễ dàng tìm ra nguyên nhân.

Các dấu hiệu nhận biết khác: Có nhiều dấu khác nhau cần thay thế trống. Một số máy photocopy sẽ hiển thị bằng đèn nhấp nháy trên màn hình, trong khi một số khác bao gồm in một trang trống, các trang màu xám và các âm thanh lạ từ máy photo.

Liên hệ: nhatnamjsc.com.vn

Dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp

Hãy đến với Công ty chúng tôi, đến với chúng tôi khách hàng thỏa sức lựa chọn máy photocopy hiện đại nhất và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn cho thuê máy Photocopy và luôn sử dụng máy dây chính hãng, tốc độ cao, đa chức năng. Công ty chúng tôi có đẩy đủ các hãng nổi tiếng như Ricoh, Toshiba, Xerox và Konica. Và đặc biệt là bộ máy photocopy màu hiện đại nhất với các chức năng thông minh nhất. Nhấn và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn để chọn máy phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *