Tham khảo về dịch vụ bảo dưỡng cây xanh TPHCM đô thị, công trình & sân vườn

Một không gian trong lành như sân vườn, muốn chúng luôn tốt tươi không thể thiếu sự chăm sóc, nhất là tại TPHCM, đó là lý do tại sao các dịch vụ bảo dưỡng cây xanh TPHCM luôn thật sự cần thiết- vì chúng đáp ứng được các nhu cầu trồng, duy trì sự sống cho các loại cây xanh theo từng mục đích khác nhau của chủ hộ.

Tham khảo: thiết kế cây cảnh sân vườn Tphcm


Các dịch vụ bảo dưỡng cây xanh TPHCM luôn được cung cấp bởi rất nhiều doanh nghiệp, nhiều tổ chức, cực kì dễ dàng cho tất cả quý khách hàng trong việc lựa chọn một địa điểm tốt, uy tín, giá cả phải chăng. Tại TPHCM, những nhu cầu này ngày một nhiều và đang trở nên phổ biến.

Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh, cảnh quan hằng ngày


Thông thường, những khách hàng thường sử dụng các gói dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh nhất đó chính là các khu công nghiệp, công viên, khu dân cư, trường học, nhà xưởng, bệnh viện hoặc thậm chí là những ngôi nhà thích những khoảng sân vườn rộng.. những nơi có diện tích vừa và lớn. Trừ các dự án mang tính đặc thù riêng, còn lại đa phần các công việc bảo dưỡng này đều có chung quy cách và hạng mục, đặc biệt là đối với các công ty 
dịch vụ bảo dưỡng cây xanh TPHCM:

– Tưới nước, tỉa hoa cỏ mỗi ngày, để đảm bảo cỏ luôn đủ đầy nước, cung cấp sự hấp thụ dưỡng chất và Oxy, cho sự phát triển được tốt tươi. Đặc biệt, đây là quy trình chuẩn mà bạn cần thực hiện mỗi ngày để đảm bảo sự phát triển theo chu kì tăng trưởng của cây, chắc chắn rằng cây không bị rợp bóng quá hoặc bị mất dáng, những cây hay chỉa ra ngoài như nhánh khô có thể gây nguy hiểm, chầy xước nếu chúng ta không để ý.

– Cắt cỏ: Tùy theo từng loại cỏ mà chúng ta thực hiện từng quy cách cắt cũng như thời gian cắt khác nhau, tuy nhiên vẫn luôn bằng phẳng, không để cỏ quá già hoặc chuyển thành màu vàng.

– Nhổ bỏ cỏ dại: Thực hiện công việc này hằng ngày đảm bảo mật độ cỏ dại luôn ở mức dưới 5%.

– Phun thuốc dưỡng cây, bón phân: Cũng như tưới nước, đây là “nhiệm vụ” được thực hiện thường xuyên theo chu kì. Việc lựa chọn phân phụ thuộc vào từng giai đoạn phát triển của chúng. Vì thế bạn nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo cho sự phát triển được tốt nhất.

Kiểm tra phát hiện và phòng ngừa trước các loại sâu bệnh thường gặp theo mùa hoặc theo từng loài cây để có hướng giải quyết và xử lý kịp thời. Dịch vụ bảo dưỡng xây xanh TPHCM uy tín như Công ty chúng tôi đem đến bạn đa dạng loại hình chăm sóc, nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu khách hàng, như:

Xem thêm: thiết kế sân vườn tây ninh

–  Cây xanh tại sân vườn, nhà phố

–  Tiểu cảnh vườn, sân vườn

–  Cây xanh trang trí nội thất

–  Cây xanh tại các văn phòng làm việc

–  Cây xanh trong cảnh quan sân vườn

–  Cây xanh tại các trục đường lớn, công viên…

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *