Tham khảo về dịch vụ lắp đặt camera IP thông minh Wifi Sricam SP012 uy tín giá rẻ

Camera IP thông minh nhiều tiện ích

Camera IP thông minh Wifi Sricam SP012 là thiết bị an ninh lý tưởng, giúp bạn theo dõi, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn sinh sống cũng như cửa hàng hay khu vực cần giám sát. Với nhiều tính năng hữu ích và thông minh, camera IP mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và phong phú. Camera IP Sricam SP012 trang bị camera 1.0 Megapixel, khả năng ghi hình HD 720p với chất lượng hình ảnh cao. Với những khu vực cần giám sát rộng, camera được trang bị khả năng quan sát góc ngang 355 độ và 90 độ dọc. Người dùng có thể dễ dàng kết nối và điều khiển camera IP với smartphone qua ứng dụng cài đặt từ kho ứng dụng.

Tham khảo: Camera trọn bộ

Lưu trữ với thẻ nhớ lên đến 128GB

Camera IP Sricam SP012 hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128GB, cho phép lưu trữ một lượng lớn video giám sát với chuẩn nén H.264. Việc lưu trữ trên thẻ nhớ cũng tăng tính tiện lợi cho người dùng khi cần truy xuất lại dữ liệu cũ với các thiết bị kỹ thuật số khác. Camera cũng hỗ trợ kết nối không dây wifi, cho phép kết nối và thiết lập mà không cần lo lắng việc đi dây mạng rắc rối nữa.

Phát hiện chuyển động thông minh

Nhằm tăng tính tiện lợi cũng như đảm bảo an toàn tối đa, camera IP Sricam còn được tích hợp tính năng phát hiện chuyển động cao cấp. Tính năng này cho phép camera có khả năng nhận diện các chuyển động xuất hiện trong vùng quan sát. Nếu có chuyển động trái phép camera sẽ lập tức gửi thông báo đến thiết bị của người dùng đã cài đặt trước để kịp thời có phương án xử lý. 

Hỗ trợ đa nền tảng với giao thức ONVIF

Ngoài ra, camera Sricam SP012 còn sử dụng giao thức ONVIF, cho phép truy cập để xem hình ảnh cũng như điều khiển trên nhiều nền tảng khác nhau. Chỉ với vài thao tác cài đặt dễ dàng là người dùng có thể quan sát được qua camera ngay trên máy tính truy cập internet, các loại smartphone, tablet,… Hiện nay, Sricam SP012 đã có ứng dụng riêng cho cả thiết bị chạy iOS và Android.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *