Tham khảo về dịch vụ lắp đặt camera thương hiệu mỹ giá rẻ tốt nhất 2019 tại Vũng Tàu

Khách hàng của công ty Chúng tôi bao gồm; từ những hộ gia đình, khách sạn, nhà trọ, nhà xưỡng, cao ốc chung cư, nhà máy sản xuất công nghiệp, bến tàu, bến cảng. Với các công trình, dự án ngày càng da dạng, công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Camera KBVISION USA Thương Hiệu Mỹ, giải pháp tối ưu với tính năng vượt trội thao tác thông minh giúp khách hàng sử dụng và quan sát bất cứ nới đâu trong môi trường làm việt của mình.

Tham khảo: Lắp đặt camera

Camera quan sát tại vũng tàu luôn hoàn thiện bước đi của mình để đáp ứng tốt hơn nữa với nhu cầu của khách hàng, hiện nay chúng tôi mở rộng thêm các hệ thống chi nhánh trong lỉnh vực camera quan sátgiám sát, với đội ngũ kỹ sư camera, kỹ thuật phần mềm dày đặn kinh nghiệm, sẳn sàng cùng chung sức với khách hàng đi đến thành công trên con đường An Ninh và phát triển thêm nữa.

Camera KB-VISION Thương Hiệu Mỹ Với dòng công nghệ hình ảnh HC-CVI chuẩn nén H264+ là dòng sản phẩm mới ra cho chất lượng hình ảnh sáng và đẹp chất lượng hình ảnh thực tế. Truyền tải tín hiệu với khoảng cách xa đến 700 mét qua cáp đồng trục, camera chất lượng HD 1280×720, camera chất lượng FULL HD 1920×1080, và camera chất lượng hình ảnh cao nhất 4K.

KB-VISION công nghệ camera IP có nhiều đặt điểm nổi bật, là dòng camera ip wifi để dàng kết nối trên thiết bị điện thoại di động điều khiển trong ứng dụng của nhà sản xuất phần mềm KBVIEW Lite, Chỉ cần kết nối với internet là sử dụng ổn định lâu dài.

Công Nghệ Camera KB-VISION (Mỹ)

Sensor WDR là công nghệ cảm biến hình ảnh rỏ nét trong các trường hợp ánh sáng khác nhau ở cùng một vị trí quan sát chính vì vậy camera KBVISION có tỉ lệ chống ngược sáng tốt nhất, có thể chụp nhiều khung hình khác nhau mang lại hình ảnh rỏ nét thực tế. Chức năng này thích hợp cho các vị trí lắp đặt camera gắn trong nhà nhìn ngược ra ngoài trời, giữa 2 môi trường có tỉ lệ ánh sáng chênh lệch khá nhiều, khã năng chống ngược sáng của camera kbvision cao đến 120 DIP vì vậy camera được sủ dụng rộng rải ở nhiều trường hợp chống ngược sáng.

Led SMD là công nghệ đèn led tiên tiến với thiết kế nhỏ gọn, Độ sáng LED SMD gấp nhiều lần với độ sáng LED F5. Thế hệ mới nhất Led SMD được tích hợp trong camera quan sát  KBVISION giúp tiết kiệm điện năng và nhiệt độ hoạt động của Led SMD thấp tăng tuổi thọ cho camera kbvision hoạt động ổn định, camera thương hiệu mỹ KBVISION vượt trội so với những hãng camera khác trên thị trường.

Camera Night Breaker được tích hợp trong camera quan sát KBVISION trong môi trường ánh sáng yếu vẩn có màu rỏ nét mà không cần hồng ngoại, với công nghệ Night Breaker cua kbvision luôn chiến thắng được bóng đêm và những dự án lắp đặt camera quan sát cho; lắp đặt camera cho quán bar, lắp đặt camera quan sát cho bãi xe ô tô, lắp đặt camera quan sát cho siêu thị, biệt thự, lắp đặt camera quan sát cho văn phòng, nhà xưỡng sản xuất có ánh sáng rất yếu, quan sát rỏ nét chuẩn thực tế rỏ ràng nhận biết được màu sắt, nhận diện được biển số xe trong bãi xe tầng hầm thiếu ánh sáng mà không bị chói. Chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nổi bật nhất và hiện đại nhất củng như dể sử dụng nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *