Tham khảo về một số mẫu bàn nâng thủy lực thẳng đứng được ưu chuộng nhất tại biquyetchung.com

– Bàn nâng thủy lực thẳng đứng là thiết bị thủy lực đang được sử dụng tại rất nhiều các doanh nghiệp; có chức năng đưa hàng hóa từ thấp lên cao hay từ cao xuống thấp với bộ khung nhỏ gọn, thiết kế chắc chắn, bộ nguồn thủy lực mạnh mẽ.

Tham khảo: Bàn nâng cắt kéo

Bàn nâng thẳng đứng giúp hàng hóa được vận chuyển một cách thuận tiện, nhanh chóng và đặc biệt đảm bảo an toàn cho người lao động; giúp tăng năng suất lao động và giảm chi phi nhân công. -

Đặc điểm cấu tạo và lắp đặt:

– Bàn nâng thủy lực có cấu tạo ziczac được lồng ghép vào nhau, khi nâng cao nó làm việc như một giá đỡ nâng mặt bàn và giữ thăng bằng trong quá trình nâng cao cũng như hạ thấp.

– Tùy theo tính chất công việc, quý khách hàng có thể lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà.

+Nếu lắp đặt ngoài trời và nắp nổi thì chi phí lắp đặt là thấp nhất, quý khách chỉ cần có một mặt nền cứng như betong hay mặt nền lát gạch.

+Riêng với việc lắp đặt trong nhà và có hố bít ( hố âm ), quý khách cần phối hợp thông tin với nhà cung cấp nhằm đảm bảo việc lắp đặt được thuận lợi như mong muốn.

Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt bàn nâng thủy lực cho nhà máy của mình, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi. Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của bàn nâng thủy lực. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D cho sản xuất. quý khách kiểm tra trực quan trước.

Liên hệ: Scissor lift table

– Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; quý khách sẽ yên tâm mua được bàn nâng thủy lực thẳng đứng đúng với yêu cầu và giá cả phải chăng nhất cùng với chất lượng của sản phẩm tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *