Tham khảo về mua đồ thờ cúng bằng đồng biquyetchung.com tại TP HCM ở đâu?

Đồ thờ cúng bằng đồng tại TP HCM có rất nhiều loại, nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh nên để tìm được địa chỉ đáng tin cậy là điều không hề dễ dàng. Trong đó, công ty TNHH Quang Hà chính là bí kíp bỏ túi giúp bạn tìm được những món đồ đồng mỹ nghệ tinh xảo và chất lượng nhất.

Đồ thờ cúng bằng đồng tại TP HCM

Thành phố mang tên bác Hồ Chí Minh là khu vực trọng điểm, trung tâm thứ 2 của đất nước nên có sự phát triển rất nhanh. Đời sống nơi đây luôn đổi mới, ngày càng mở rộng và con người có nhu cầu cao, song song đó là sự tín ngưỡng tâm linh. Vì thế, đồ thờ cúng bằng đồng ngày càng được ưa chuộng và đòi hỏi những kỹ thuật, trạm khắc tinh vi và đẹp mắt hơn.

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng thường bao gồm: lư đồng, đỉnh đồng, bát hương, lọ hoa, mâm bồng, bộ cốc chén thờ, chân đèn, chân nến, hạc thờ, lọ cắm nhan, câu đối, hoành phi, ngai đồng,…. các bộ tam sự, ngũ sự, ngũ sắc theo phong thủy,…

Nhắc tới đồ thờ bằng đồng mọi người thường nghĩ ngay đến màu sắc ánh kim nhưng trong thời đại phát triển, Quang Hà đã cho ra mắt nhiều sản phẩm với nhiều màu hơn như: đồng đỏ, hun màu giả cổ, khảm ngũ sắc, khảm tam khí, đồng hun xanh giả cổ, đồng cao cấp dát vàng 999,…

Đồ thờ cúng bằng đồng tại TPHCM

Đồ thờ cúng bằng đồng tại TP HCM có thể tìm thầy rất nhiều nhưng tiêu chí nào để đánh giá sản phẩm có chất lượng hay không?

Đồ đồng bóng sáng, tinh xảo, sắc nét

Họa tiết trạm khắc chi tiết, rõ nét, có khắc trạm đồng 2D và 3D sống động

Độ bền cao, dù để trưng bày bao lâu, bao năm, dù bám nhiều bụi thì cũng chỉ cần lau chùi, rửa sạch sẽ lại sáng bóng như mới. Nghĩa đồng có độ bền cao, không bị sỉn màu, mất độ bóng.

Mua đồ thờ cúng bằng đồng tại TP HCM ở đâu?

Hiểu được những băn khoăn mà người dùng cần phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định mua đồ thờ cúng bằng đồng, Quang Hà tự tin sẽ là đơn vị cung cấp sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ tinh xảo và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, với các lợi thế:

Được xây dựng và phát triển từ làng nghề đúc đồng truyền thống hơn 900 năm tại thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hội tụ nhiều nghệ nhân giỏi, có kỹ thuật cao, trạm khắc nghệ thuật và thổi hồn bào từng sản phẩm

Luôn đặt chữ tâm lên đầu để phục vụ quý khách hàng và xuyên suốt quá trình sản xuất đồ đồng

Liên hệ: Mâm Bồng Bằng Đồng

Cơ sở hệ thống trải đều khắp Việt Nam, phục vụ từ Nam ra Bắc

Hỗ trợ đúc đồng theo yêu cầu của khách hàng, đúc đồng công trình

Chi phí đúc đồng, giá đồ đồng luôn hợp lý, đảm bảo chất lượng và có chế độ bảo hành dài hạn.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình để khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Muốn mua đồ thờ cúng bằng đồng tại TP HCM, hãy tin tưởng công ty TNHH đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà  – một trong những đơn vị đúc đồng uy tín và chất lượng trên toàn quốc với nhiều chinh sách ưu đãi hấp dẫn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *