Thông cống nghẹt quận 8

Thông cống nghẹt quận 8

Chúng tôi – công ty thông cống nghẹt quận 8 nhanh chóng, chất lượng, đảo bảo làm đúng những cam kết với khách hàng, gọi ngay để được tư vấn, hỗ trợ. 

Cống nghẹt là một tình trạng khá phổ biến tại các thành phố lớn, các khu đô thị hiện nay. Do những thói quen sinh sinh hoạt hằng ngày, dân số đông, quận 8 là địa điểm thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn đường ống. Hiểu được những khó khăn, vất vả của người dân khi đường ống bị kẹt – Chúng tôi – công ty cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chất lượng, đảm bảo uy tín, làm đúng với những cảm kết của khách hàng.

Quy trình của công ty Chúng tôi

Bước 1: Công ty tiếp nhận những yêu cầu từ khách hàng. Khách hàng có thể gọi điện thoại, gửi email, tin nhắn…. Ngay sau khi nhận được những yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin ngay lập tức.

Bước 2: Dựa vào những mô tả cụ thể của khách hàng công ty sẽ điều phối nhân viên lý thuật đến tận địa điểm khách hàng yêu cầu không kể ngày hay đêm. Với những xe chuyên dụng chúng tôi có thể đi vào các hẻm nhỏ.

Bước 3: Báo giá: Tùy vào tình trạng tắc nghẽn đường ống công ty sẽ báo giá thích hợp cho khách hàng. Công ty đảm bảo giá dịch vụ rẻ với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Bước 4: Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại dưới bàn tay của những người thợ giỏi, thực hiện thông tắc cống cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu, công ty bàn giao, khách hàng thanh toán và cho khách hàng một số lời khuyên để giữ đường ống luôn sạch, đẹp, hạn chế tắc nghẽn.
Bước 6: Bảo hành: Cũng cấp phiếu bảo hành cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng về những cách thức liên hệ với công ty khi cần bảo hành.

Công ty Chúng tôi dụng cụ thông cống bằng những máy lò xo hiện đại

Vệ sinh cống nghẹt bằng những máy lò xo hiện đại là hình thức thông minh được công ty Chúng tôi áp dụng hiện nay. Những ưu điểm mà máy lò xo hiện đại mang lại:

 • Làm đường ống sạch sẽ nhanh chóng
 • Không gây đục phá
 • Có thể rút hết tóc, rác thải chất thải bám trong đường ống
 • Máy vận hành êm không gây tiếng ồn khó chịu
 • Thiết bị có kích thước lớn, nhỏ khác nhau có thể phục vụ những nhu cầu riêng biệt cho từng khách hàng và có thể thực hiện thông nghẹt cống tại những hẻm nhỏ.
 • Chi phí thông cống nghẹt bằng máy lò xo của công ty Chúng tôi có nhiều ưu đãi với mức giá rẻ, công ty cam kết đảm bảo chất lượng và bảo hành sau khi thông tắc cống.
 • Thông nghẹt cống không phải đục nền, không gây ảnh hưởng đến mỹ quan các công trình nhà ở.

Lợi ích của việc sử dụng dụng cụ không gây đục nền của công ty Chúng tôi

 • Cống sạch, không bị nghẹt lại
 • Thời gian bảo hành kéo dài
 • Thông nghẹt cống không đục nền, không gây tiếng động mạnh, không gây ô nhiễm môi trường
 • Những thiết bị thông rút luồn lách theo đường ống, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến đường ống, khiến ống sạch không còn chất bất.
 • Công nghệ xử lý chất thải chất lượng, hệ thống lọc, sử lý hiện đại góp phần bảo vệ môi trường xung quanh.

Đến với công ty Chúng tôi quý khách không phải lo về giá cả cũng như chất lượng của dịch vụ thông tắc đường ống. Ngoài cung cấp dịch vụ tại quận 8, hiện nay công ty còn có các chi nhánh tại hầu hết các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì điều này, chúng tôi có khả năng xử lý một lượng lớn các thông tin, đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu của khách hàng.

Bất cứ khi nào bạn cần có thể gọi cho chúng tôi, nhân viên của công ty luôn thường trực sẵn sàng xử lý giúp trả lại cuộc sống sinh hoạt bình thường cho bạn. Gọi đến hotline để được tư vấn hỗ trợ miễn phí. Nếu không tiện, bạn có thể để lại thông tin trê website của chúng tôi, ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu từ bạn nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và hỗ trợ bạn. Với những trường hợp tắc nghẽn thông thường chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách xử lý hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *