Tìm hiểu những Gì Chúng Ta Nên Giữ Trong Cuộc Sống Này

Cuộc sống cứ tự nhiên mà thông thả trôi qua, biết sống sao cho vừa lòng người đây. Yêu thương không là những gì tuyệt vọng nhất, còn hy vọng còn yêu thương tất nhiên bạn còn đây tất cả, gia đình, hạnh phúc và những yêu thương.

Anh và em yêu nhau như thế nào anh hở? là  một câu hỏi của thân chủ đến với thám tử Quận 10 chúng tôi đặt ra Cuộc sống này lắm những tất bật lo toan, chúng ta nên biết yêu thương nhau và trân trọng nhau từng phút từng giây mình có nhau. Yêu thương không bao giờ thừa trong cuộc sống hôn nhân này. Em đọc và thấy những mối tình không trọn vẹn, mới cưới nhau về mà đã li hôn , hay cưới nhau lâu được mấy mặt con cũng chia tay nhau.

Tất cả cũng chỉ tại người chồng, người vợ không chung thuỷ rồi nửa còn lại thuê thám tử Quận 11  giám sát và bắt quả tang. Hôn nhân chia đàng sẻ nghé. Đau khổ thuộc về ai chứ. Em đọc mà thấy thương mà thấy sợ cho cuộc sống hôn nhân của mình.

Mong rằng những yêu thương của chúng ta mãi mãi bên nhau anh nhé. Cuộc sống hôn nhân này em không cần những gì nhiều, em không mong cuộc sống này chúng ta phaỉ thế này thế nọ. Với em hôn nhân không là những gì đó cao siêu, cuộc sống hôn nhân với em hạnh phúc nhất khi anh về ăn cùng mẹ con em bữa cơm, ngồi xem chung một bộ phim và ôm nhẹ vợ mỗi buổi tối thế với em hạnh phúc lắm rồi.

Vợ chồng bên nhau nên trân trọng những gì em đã có, yêu thương luôn luôn là những gì chúng ta nên giữ trong cuộc sống này. Hãy để yêu thương nhau trọn đời anh nhé, yêu anh rất nhiều.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *