Tìm hiểu về các thông tin của sản phẩm thép hộp Kim Toàn Thắng

Tìm hiểu về các thông tin của sản phẩm thép hộp Kim Toàn Thắng.

Hiện nay trong việc xây dựng nhà cửa giúp ổn định đời sống có lẽ hầu hết khách hàng đều biết về sản phẩm thép hộp và tất cả các ứng dụng của nó trong đời sống nhưng các thông tin mà chúng ta biết hiện nay về sản phẩm này chỉ là các thông tin cơ bản

Để biết rõ thêm về sản phẩm thép hộp và các ứng dụng của nó trong đời sống thì chúng tôi xin mời các khách hàng hãy theo dõi bài viết sau

Tham khảo: tôn 9 sóng

Thép hộp là loại nguyên vật liệu được sử dụng khá nhiều và phổ biến trong các công trình xây dựng cũng như các ngành chế tạo cơ khí. Sản phẩm thép hộp được nhiều khách hàng quan tâm nhất là thép hộp mạ kẽm của tập đoàn kimtoanthang.vn. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến cùng với công nghệ hiện đại nên thép hộp của kimtoanthang.vn luôn chiếm lĩnh được thị trường và lòng tin của người tiêu dùng. Vậy thép hộp của tập đoàn kimtoanthang.vn có những ưu điểm gì khiến cho khách hàng yên tâm sử dụng đến vậy?

Thép hộp là gì?

Cũng tương tự như thép ống, thép hình, thép tấm…là loại nguyên vật liệu được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng. Thép hộp được sản xuất theo quy trình chung ban đầu của thép hộp là: Xử lý nguyên liệu >> tạo dòng thép nóng chảy >> Đúc tiếp nhiên liệu >> Phôi và cán. Sau khi hoàn thành xong quá trình cán, phôi thép sẽ được đua đến nhà máy sản xuất thép hộp.

Thép hộp dùng để làm gì?

Thép hộp được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, như làm kết cấu dầm thép, làm khung sườn mái nhà, làm tháp ăng ten, tháp truyền thanh… Ngoài ra thép hộp còn được ưng dụng để chế tạo khung xe ô tô…và một số những ứng dụng khác trong ngành chế tạo cơ khí…

Tìm hiểu những ưu điểm của thép hộp

 

Thép hộp có rất nhiều những ưu điểm nổi bật khiến cho quý khách hàng quan tâm và sử dụng ngày một rộng rãi.

– Giá thành thấp: Nguyên liệu để chế tạo nên sản phẩm là những nguyên liệu dễ kiếm, giá thành rẻ nên sản phẩm thép hộp cũng có giá thành không cao. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng cũng như từng công trình khác nhau.
– Tuổi thọ dài: Tuổi thọ trung bình của mỗi sản phẩm là trên 50 năm tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và khu vực xây dựng. Lớp mạ kẽm ở ngoài thép hộp sẽ giúp bảo vệ những ảnh hưởng của nước mưa, hóa chất hay những tác hại của môi trường. Bởi vì vậy hiếm khi có hiện tượng hóa học xẩy ra giữa lớp thép bên trong cũng như những tác nhân bên ngoài nên không thể hình thành lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên vật liệu.
– Ít phải mất chi phí bảo trì: Sản phẩm thép hộp của kimtoanthang.vnng tác động trực tiếp của thời tiết như ven biển thì tuổi thọ trung bình của sản phẩm cũng đá lên đến 30, 40 năm. Bởi vì vậy rất khi sử dụng quý khách hàng không phải lo lắng đến chi phí bảo trì sản phẩm, nên tiết kiệm được tiền bạc và công sức.
– Dễ dàng kiểm tra đánh giá: Khi đến nghiệm thu công trình quý khách cũng như giám sát rất dễ để đánh giá chi tiết sản phẩm, các mối hàn bằng mắt thường. Ngoài những ưu điểm vượt trội như trên thì thép hộp cũng còn vài khuyết điểm nhỏ đấy là độ nhám thấp và không có tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: ton san desk

Thép hộp của thép kimtoanthang.vn iện tại đang là mặt hàng tiên phong và đem lại nhiều doanh thu đến cho công ty nhất trong nhiều năm trở lại đây. Để đặt mua thép hộp, thép ống của kimtoanthang.vn chính hãng với mức giá rẻ nhất trên thị trường, quý khách hãy đến với công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi. Là đại lý cấp 1 của tập đoàn kimtoanthang.vn nên quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và xuất xứ sản phẩm. Để liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất quý khách hãy gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi:  hoặc gửi đơn hàng vào emailđể được báo giá nhanh và sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *