Tìm hiểu về chuyện tôi là người chịu trận bất đắc dĩ mỗi khi vợ sắp cưới nổi nóng

Tìm hiểu về chuyện tôi là người chịu trận bất đắc dĩ mỗi khi vợ sắp cưới nổi nóng.

Em luôn mệt mỏi trước bất cứ lời nói trái với suy nghĩ của mình và giữ mãi trong lòng.

Tôi và vợ sắp cưới còn trẻ, cùng tuổi nhưng nói chuyện không hợp nhau lắm. Chúng tôi đang chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Vợ tôi muốn tự quyết mọi việc thì mới an tâm. Tôi sẽ đưa ra ý kiến cuối cùng trong trường hợp em phân vân, không biết chọn gì.

Tham khảo: tìm bạn trai

Vợ tôi là bác sĩ nên công việc rất áp lực, em hay nổi nóng. Vì vậy, em thường dễ mất kiên nhẫn trước những việc không đúng ý mình. Đôi khi, có cảm giác em vờ bảo tôi đưa ý kiến về một chuyện để ngầm khẳng định tôi khó. Ví dụ chọn thiệp cưới. Cầm mẫu thiệp thiết kế rất trẻ con, em đưa tôi xem và vờ rằng mình thấy được trong khi cả hai đều rõ tính nhau. Sau khi chọn được mẫu ưng ý, em lại muốn “thoáng” phần nội dung, muốn bỏ ngày tháng ngoài phong bì, không để trống ở phần kính mời trong thiệp để đỡ công viết. Khi đó tôi sẽ ý kiến vì biết người lớn không thích. Lúc này em sẽ cau có, khó chịu và kết luận tôi quá khó.

Xem thêm: tìm bạn 4 phương có số điện thoại

Tôi chỉ ví dụ một chuyện trong nhiều chuyện tương tự khác. Em luôn mệt mỏi trước bất cứ lời nói trái với suy nghĩ của mình và giữ mãi trong lòng. Cũng phải nói rằng, công việc áp lực cộng thêm gia đình luôn bất hòa nên tâm tính em khá nhạy cảm và tôi luôn là người chịu trận. Hôm nào đó em đang có vấn đề mà tôi lỡ táy máy, là cả một thảm họa sau đó. Tôi ước một lần em vui vẻ khi cả hai cùng thảo luận. Xin chuyên gia và mọi người cho tôi ý kiến nên làm thế nào. Cảm ơn rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *