Tìm hiểu về lý do khiến bàn ghế giả mây có giá cao

Những lý do bàn ghế mây nhựa có giá cao, bạn không biết đây có phải là mức giá cao thật sự hay chỉ do người bán cộng vào các chi phí trung gian. Vậy thì bài viết hôm nay sẽ lý giải những nguyên nhân khiến giá sản phẩm cao bất thường hay là giá cao hợp lý để bạn không mua lầm về giá.

Tham khảo: ghế giả mây

Bàn ghế mây nhựa có giá cao nếu như bạn mua từ một showroom, bạn sẽ phải trả ra mức giá hơn so với mua từ nhà sản xuất, và đây có thể xem là mức giá cao bất thường khi phải gánh thêm chi phí thuê mặt bằng, quản lý, phần trăm hoa hồng, quảng cáo rình rang. Đôi khi sản phẩm qua rất nhiều khâu trung gian hay chúng ta hay gọi là mua đi bán lại nên hay gặp trường hợp người bán cũng không nắm rõ về nguồn gốc sản phẩm mình bán, mờ mịt về thông tin, chế độ bảo hành, bảo trì cho sản phẩm cũng ít được quan tâm.

Bàn ghế mây nhựa nhập khẩu cũng có mức giá cao đáng nể do tâm lý người tiêu dùng thích hàng nhập vì nghĩ chất lượng sẽ tốt hơn, người tiêu dùng chấp nhận trả mức giá cao nhưng thực chất đó là giá đã có thuế nhập khẩu được cơ quan hải quang đánh vào hàng nhập khẩu, cộng thêm vào lợi nhuận của các công ty thương mại, Vậy là giá có thể bị đội lên gấp 2,3 lần so với giá trị thực. Trong khi bàn ghế mây nhựa chất lượng cao hoàn toàn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và còn xuất khẩu với số lượng lớn mỗi năm. Vậy khi bàn ghế nhựa mây nhập khẩu bạn chỉ tự đánh bóng cho chất lượng của chúng rồi phải trả mức giá khá cao, trong khi đó bạn vẫn có thể mua hàng chất lượng và tiết kiệm tại Việt Nam.

Bàn ghế mây nhựa giả và trên thị trường cũng có những sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, từ chính nhà sản xuất và giá rất cao. Nếu khi đem so sánh với mặ bằng chung của thị trường thì bạn vẫn nhận được mức giá cao thì nó sẽ nằm ở trường hợp sau đây.

Giá cao là do chất liệu khung sườn: Bàn ghế nhựa giả mây được sản xuất từ 3 loại khung là khung thép sơn tĩnh điện, nhôm hoặc inox. Nếu sản phẩm bằng khung thép mạ kẽm dùng cho không gian nội thất và sân vườn, khi sản phẩm được sản xuất bằng nhôm hoặc inox bạn có thể sử dụng mọi không gian ngoài trời kể cả vùng biển, độ bảo vệ cao và đồng thời sản phẩm sẽ có giá cao hơn.

Giá cao do kiểu dáng sợi dây nhựa giả mây: Sợi nhựa mây sẽ có dạng dẹp, tròn, bán nguyệt, đây là 3 kiểu dáng chính trên bề mặt có thể được tạo vân, xước, đánh bóng, ghế mây nhựa được đan mây nhựa sợi tròn, bán nguyệt sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với so với giá của sợi nhựa bản dẹp.

Xem thêm: //ghegiamay.com/

Gía cao do kiểu đan mây nhựa: Vì là mặt hàng thủ công, những kiểu đan  phức tạp, có thời gian hoàn thành lâu, đòi hỏi nhiều kỹ thuật sẽ có giá cao như lóng đôi, lóng ba, mắt cáo. Nếu như bạn chọn những kiểu đan lóng mốt sẽ có giá thấp hơn, tuy là kiểu đan đơn giản nhưng cũng là kiểu đan đi cùng năm tháng.

Khi mua bàn ghế mây nhựa bạn nên có sự cân nhắc về mức giá hợp lý, đừng vội mua khi giá quá rẻ vì đây có thể nguy cơ của bàn ghế kém chất lượng. Đừng vội tin vào mức giá quá cao mà phỏng đoán là vào chất lượng khi chưa có căn cứ và độ tin cậy về nhà cung cấp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *