Tìm hiểu về mẫu áo đấu Hoàng Anh Gia Lai sân nhà 2018 màu đỏ

Tìm hiểu về mẫu áo đấu Hoàng Anh Gia Lai sân nhà 2018 màu đỏ.

11h trưa ngày 09/03, tại Học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG, ban lãnh đạo đội bóng phố Núi đã công bố Mizuno – thương hiệu thể thao đến từ Nhật Bản là nhà tài trợ áo đấu chính thức của CLB. Áo đấu Hoàng Anh Gia Lai sân nhà 2018 màu đỏ chính thức được ra mắt tới người hâm mộ.

Tham khảo: áo đá banh giá rẻ

Áo đấu Hoàng Anh Gia Lai sân nhà 2018 màu đỏ

Sau nhiều năm sử dụng áo đấu do các xưởng may trong nước thiết kế. Kể từ mùa giải 2018, áo đấu Hoàng Anh Gia Lai sẽ chính thức được thiết kế bởi một thương hiệu thể thao lớn của Nhật Bản. Được biết CLB Hoàng Anh Gia Lai không phải là đội bóng duy nhất ở V.League 2018 được thương hiệu thể thao này thiết kế trang phục. Một số hình ảnh mẫu áo

Về cơ bản, áo đấu Hoàng Anh Gia Lai sân khách 2018 vẫn có màu đỏ, kèm logo nhà tài trợ VP Milk cùng sản phẩm sữa IQLac Pro ở chính giữa.

Điểm khác, bên ngực trái sẽ là duy nhất logo CLB HAGL. Phía dưới bụng áo thay vì dòng chữ “Dinh dưỡng phát triển chiều cao” sẽ là “Sữa của U23 VN”.

Quần thi đấu màu đỏ được lựa chọn để hoàn thiện bộ áo đấu Hoàng Anh Gia Lai sân nhà 2018.

HÌNH THỨC IN TÊN SỐ: (1) in decal – 10.000đ/bộ; (2) in chuyển nhiệt – 10.000đ/bộ

THỜI GIAN IN: đặt hàng & đặt cọc ngày N, in xong ngày N+2 (không tính ngày CN, lễ). Hàng có tại cửa hàng hoặc chuyển qua Cty giao nhận ngày N+3

Xem thêm: áo đá banh giá rẻ tphcm

Chúng tôi đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong việc đặt in quần áo bóng đá cho đội bóng của mình. Các sản phẩm được đầu tư in ấn một cách cẩn thận, sau khi in ấn được đóng gói riêng biệt từng bộ quần áo trước khi giao đến khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Lưu ý : Kết bạn zalo để được tư vấn đặt hàng và gửi mẫu áo . In logo miễn phí cho khách đặt đội ( in ngực ) . Miễn phí in , miễn phí ship tận nơi, nhận hàng thanh toán cho người phát hàng !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *