Tìm hiểu về mẫu máy cắt gạch đa năng xaydungide.com Yamafuji DN800

Máy cắt gạch là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người thợ hoàn thiện công trình khi mà việc cắ gạch lát nền bằng tay và thước thủ công khá vất vả và độ chính xác không cao thì máy cắt gạch chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Máy cắt gạch đa năng Yamafuji Topway DN8000 với công nghệ Nhật Bản tiên tiến, hiện đại. Máy hoạt động với 2 chức năng cắt gạch, cắt gạch bằng tay đẩy và cắt gạch tự động với máy cho những đường cắt siêu thẳng và mịn.
Tham khảo: Máy đầm dùi

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY CẮT GẠCH YAMAFUJI TOPWAY DN8000

Công nghệ Nhật Bản với 2 chức năng

– Máy được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại, tiên tiến với 2 chức năng: cắt gạch bằng tay đẩy và cắt gạch tự động bằng lưỡi cắt sắc bén tự động bằng điện

Thiết kế dạng 2 thanh ray tròn

–  Yamafuji đa năng DN8000 được thiết kế dạng 2 thanh ray tròn bằng thép chắc chắn, thao tác di chuyển đẩy lên đẩy xuống dễ dàng thuận tiện.

Sử dụng tia laser giúp xác định đường cắt chính xác tuyệt đối

– Máy sử dụng tia laser màu đỏ giúp xác định đường thẳng cắt trước khi cắt chính xác tuyệt đối giúp việc cắt gạch được nhanh và hiệu quả hơn.

Hệ thống thước đo tiện lợi

– Máy có hệ thống thước đo trên thân máy ở đầu và cuối giúp việc căn đo gạch trước khi cắt được thuận tiện hơn, bạn không cần phải sử dụng thước dây hay thước mét để đo gạch mà vẫn có thể cắt được gạch.

Chân đỡ gạch tiện lợi

– Hệ thống chân đỡ gạch có gắn thước đo 2 bên đều là 44cm, có chốt giữ gạch chắc chắn an toàn trong quá trình cắt.

Chức năng cắt gạch chạy điện

– Khác với các dòng máy cắt gạch thông thường khác, ngoài chức năng cắt gạch bằng thao tác đẩy tay đòn như thế này máy cắt gạch cầm tay Topway DN8000 còn có chức năng cắt gạch tự động bằng chạy điện có thể cắt được các loại gạch siêu cứng mà việc cắt gạch bằng thao tác trên là khó có thể thực hiện. Bộ phận cắt gạch tự động với lưỡi cắt siêu sắc bén có thể cắt được tất cả các loại gạch siêu cứng và dày cho ra đường cắt thẳng và mịn.

Máy cắt nhanh với khoảng cắt tối đa là 800mm

– Máy cắt nhanh, có độ chính xác cao với khoảng cắt tối đa là 800mm. Việc sử dụng máy cắt gạch Yamafuji Topway DN8000 với 2 chức năng vô cùng tiện ích thực sự là sự lựa chọn lý tưởng cho hiệu quả làm việc cao hơn.

Cắt nghiêng 45 độ

– Máy cắt gạch Yamafuji Topway DN8000 có khả năng cắt nghiêng 45 độ bằng chức năng cắt chạy điện giúp cắt vát góc, tạo góc gạch một cách nhanh chóng và đơn giản. Nâng cao tính thẩm mỹ trong việc hoàn thiện công trình

Xem thêm: Máy chuốt gỗ tròn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY CẮT GẠCH ĐA NĂNG YAMAFUJI TOPWAY DN8000

Hãng sản xuất Yamafuji
Model Topway DN8000
Chiều cắt lớn nhất 800mm
Kích thước máy ( Dài x Rộng ) 1065 x 300 mm
Công nghệ Nhật Bản
Sản xuất Sản xuất tại Đài Loan
Bảo hành 12 tháng

 

Mua máy cắt gạch giá tốt ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng may cat gach thì hãy đến địa chỉ uy tín và tin cậy như chúng tôi. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng máy cắt gạch chính hãng, chất lượng cao, giá thành hợp lý, giao hàng toàn quốc, bảo hành 12 tháng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *