Tìm hiểu về những điểm ấn tượng của kỳ nghỉ vịnh thiên đường Alama mang lại

Với nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của nhiều khách hàng trong thời điểm hiện tại đang tăng cao khiến việc các nhà đầu tư nắm bắt tình hình và đi đến quyết định đầu tư các khu du lịch nghỉ dưỡng nhằm mang lai lợi nhuận cho chính mình và để kinh doanh được trong mảng này tốt hơn thì các nhà đầu tư cần nắm được các kinh nghiệm kinh doanh mảng du lịch nghỉ dưỡng chính vì số lượng người kinh doanh khu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng khiến khách hàng bâng khuâng trong việc lựa chọn vì vậy trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Những điểm ấn tượng của kỳ nghỉ vịnh thiên đường Alama mang lại

Tham khảo: So huu ky nghi ALMA

Công ty Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) là một trong những doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên mang mô hình “Sở hữu kỳ nghỉ” đến Việt Nam. Mô hình sở hữu kỳ nghỉ nhằm kết hợp nhu cầu nghỉ dưỡng hàng năm của số đông với nhu cầu có thể chuyển nhượng quyền sở hữu kỳ nghỉ để có thu nhập cho người sở hữu. Hay đơn giản công ty sẽ tạo điều kiện cho chủ nhân “Sở hữu kỳ nghỉ” có thể thu hồi số vốn bỏ ra khi không có nhu cầu hoặc không bố trí được thời gian để sử dụng kỳ nghỉ này.

Điểm cộng cho mô hình của ALMA là khả năng người sở hữu có cơ hội tham gia vào một loạt các trao đổi kỳ nghỉ trên toàn cầu. Ngoài việc sở hữu kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng của công ty du lịch Vịnh Thiên Đường tại Nha Trang, bạn còn có thể khám phá những điểm đến khác nhau trên thế giới bằng việc trao đổi kỳ nghỉ của mình với một thành viên khác trong các hệ thống trao đổi kỳ nghỉ quốc tế uy tín, có liên kết với ALMA.

Chi tiết: Vịnh Thiên Đường

Sở Hữu Kỳ Nghỉ là một mô hình nghỉ dưỡng mang lại quyền sở hữu không gian nghỉ dưỡng cho các gia đình vào mỗi kỳ nghỉ cố định hàng năm, trong đó, người sử dụng sẽ sở hữu một hoặc vài tuần nghỉ trong một khu nghỉ dưỡng kéo dài suốt đời dự án. Một điểm đặc sắc của loại hình này chính là khả năng trao đổi kỳ nghỉ giữa những người sở hữu với nhau. Bằng cách này, việc du lịch ở các nơi trên thế giới trở nên dễ dàng và kinh tế hơn.

Xem thêmSở hữu kỳ nghỉ ALMA

Bạn đã sở hữu kỳ nghỉ nào chưa? Nếu chưa thì còn chần chờ gì nữa, hãy chuẩn bị cho kỳ nghỉ hè này cùng gia đình, bạn bè và người thân ngay nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *