Tìm hiểu về những điều cần biết khi trồng răng sứ

TRỒNG RĂNG SỨ CÓ ĐAU KHÔNG?

Trồng răng sứ có một công đoạn đó là mài răng kế cận răng bị mất để làm cầu. Và quá trình mài răng này sẽ có gây ê răng, các quá trình còn lại thì không gây ê răng hay đau răng. Vậy làm sao để giảm bớt tối đa hiện tượng ê răng khi mài răng để trồng răng sứ ?

Tham khảo: niềng răng có đau không

Ví dụ tại Trung tâm chúng tôi, môt ca trồng răng sứ luôn có các yêu cầu về đảm bảo giảm tối đa đau ê răng gồm:

+ Gây tê cục bộ trước khi mài răng: khách hàng sẽ được tiêm thuốc tê ngay tại vùng răng cần điều trị, lượng thuốc này đã được tính toán để đảm bảo trong suốt quá trình điều trị khách hàng sẽ không có cảm giác ê răng.

+ Sử dụng thiết bị mài răng hiện đại để quá trình mài nhanh, không tổn thương nướu, và ít tạo ra lực ma sát để hạn chế tối đa ê răng.

+ Quan trọng nhất vẫn là bác sĩ, bác sĩ phải có kỹ năng và đảm bảo các yếu tố: mài răng nhưng phải giữ lại tối đa răng thật, không xâm lấn vùng mô răng bảo vệ tủy, không tổn thương nướu…

Với những yếu tố như vậy, thì có thể khẳng định: Trồng răng sứ không gây đau nhưng có ê răng và cảm giác ê răng sẽ được giảm thiểu bởi các giải pháp của Bác sĩ điều trị. Do đó, chúng ta không cần phải lo lắng về việc đau khi trồng răng sứ. Thay vào đó, chúng ta cần chọn các nha khoa thực sự uy tín để hiệu quả điều trị cao: răng ăn nhai khỏe, sử dụng lau dài và thẩm mỹ cao.

 NÊN TRỒNG RĂNG SỨ LOẠI NÀO ?

Chúng ta nên chọn các loại răng sứ chính hãng, có chứng chỉ lưu hành quốc tế, và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ví dụ: Zirconia, Titan, Cercon, Cercon HT Lava…Những loại răng này có khả năng chịu lực gấp từ 5 – 8 lần răng thật, thẩm mỹ rất cao, hoàn toàn lành tính và có thời gian sử dụng rất lâu dài, có thể trên 20 năm hoặc lâu hơn.

Nhưng hiện nay, một thực trạng mà khách hàng trồng răng sứ hoặc thẩm mỹ răng sứ cần cảnh giác: đó là việc các nha khoa sử dụng các loại răng sứ kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và đáng ngại nhất là các loại răng sứ nhái các thương hiệu.

Do đó, để chắc chắn nhất chúng ta nên chọn các loại răng sứ có thẻ bảo hành và xác thực xuất xứ toàn cầu IDPI (Thẻ này có mã số và có thể dùng mạng Internet để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, chính sách bảo hành….)

TRỒNG RĂNG SỨ GIÁ BAO NHIÊU?

Sau đây, khách hàng có thể tham khảo bảng giá của các loại răng sứ cao cấp có xuất xứ từ Đức hoặc Mỹ, có chứng chỉ hành quốc tế, có bảo hành & truy xuất xác thực toàn cầu IDPI, thẻ bảo hành từ 7 – 15 năm tại Trung tâm chúng tôi.

Bọc răng sứ thẩm mỹ & Trồng răng sứ

Bảo hành & truy xuất xác thực toàn cầu IDPI

Răng sứ sườn Kim loại (Đức)
(BH 7 năm – IDPI)
1.500.000
Răng sứ Titanium (Đức)
(BH 7 năm – IDPI)
2.500.000
Răng sứ Zirconia Zolid (Đức)
(BH 10 năm – IDPI)
 ưu đãi 30% còn 3.850.000
Răng sứ Zirconia (Đức)
(BH 10 năm – IDPI)
4.500.000
Răng sứ Cercon (Đức)
(BH 10 năm – IDPI)
5.500.000
Răng sứ Cercon HT (Đức)
(BH 10 năm – IDPI)
6.200.000
Răng sứ Cercon XT (Đức)
(BH 10 năm – IDPI)
6.200.000
Răng sứ 3M Lava Plus (USA)
(BH 15 năm – IDPI)
6.200.000
– Từ răng số 6 đến răng số 10, chiết khấu 5%. Từ răng số 11 trở lên, chiết khấu 10% (Không áp dụng chung với các ưu đãi khác)
– Có áp dụng thanh toán trả góp lãi suất 0%

Xem thêm: trồng răng implant

Lưu ý:
– Báo giá này là trọn gói
– Kèm thẻ bảo hành chính hãng IDPI (Bảo hành – Tra cứu xác thực xuất xứ toàn cầu) với thời gian bảo hành từ 10 đến 15 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *