Tìm hiểu về phần mềm cuocsongso247.com thu ngân Pos365.vn cho quán cafe, nhà hàng

Phần mềm thu ngân là một trong những phần mềm quan trọng giúp chủ kinh doanh quản lý cửa hàng, quán ăn, quán cà phê của mình hiệu quả. Là một chủ kinh doanh, bạn đã hiểu hết về phần mềm thu ngân trợ giúp quản lý bán hàng chưa?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phần mềm thu ngân Pos365.vn trợ thủ đắc lực trong quản lý nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa, quán ăn.

Tham khảo: //www.pos365.vn/phan-mem-quan-ly-quan-cafe-3441.html

 1. Phần mềm thu ngân Pos365.vn rút gọn quy trình thanh toán 

Quy trình thanh toán tại quầy dành cho cửa hàng bán lẻ – quán cafe, nhà hàng take away:

Quy trình bán hàng – thanh toán truyền thống thường mất nhiều thời gian và rườm rà. Ví dụ như nhân viên ghi nhận món từ khách hàng rồi chuyển order vào bếp/bar. Khi thanh toán thì nhân viên phải ra bàn kiểm tra món đã gọi sau đó quay ngược vào quầy thu ngân thông báo và xuất hóa đơn, rồi quay lại bàn của khách trình hóa đơn và nhận tiền thanh toán.

Khi sử dụng phần mềm thu ngân Pos365.vn, Khách hàng yêu cầu tính tiền, nhân viên phục vụ gửi yêu cầu đến cho thu ngân thanh toán thông qua Pos365.vn. Sau đó nhân viên thu ngân in hóa đơn cho khách, kết thúc việc bán hàng nhanh gọn.

So sánh quy trình bán hàng – thanh toán thông thường và sử dụng phần mềm thu ngân Pos365.vn

SO SÁNH QUY TRÌNH BÁN HÀNG -THANH TOÁN
Không sử dụng phần mềm Sử dụng phần mềm Offline trên PC Sử dụng phần mềm Pos365.vn
Bước 1 Nhân viên phục vụ ghi giấy order từ khách hàng chuyển xuống bếp chế biến Nhân viên phục vụ đến bàn ghi giấy order rồi chuyển giấy xuống bếp và đưa cho nhân viên nhập liệu Nhân viên sử dụng thiết bị di động ghi order từ khách hàng. Sau khi ghi order, dữ liệu đồng thời được chuyển đến màn hình hình thu ngân, người quản lý, màn hình/máy in ở bếp/bar để chế biến
Bước 2 Nhân viên phục vụ thường xuyên chạy xuống bếp để kiểm tra món đã được chế biến cho khách hay chưa Nhân viên phục vụ thường xuyên chạy xuống bếp để kiểm tra món đã được chế biến cho khách hay chưa Khi bếp chế biến xong món sẽ bấm nút “Trả món”, thông báo đến màn hình người phục vụ rằng mòn đã làm xong
Bước 3 Nhận món đưa cho khách Nhận món đưa cho khách Khách hàng yêu cầu tính tiền, nhân viên phục vụ gửi yêu cầu đến cho thu ngân thanh toán thông qua Pos365.vn
Bước 4 Nhận yêu cầu thanh toán của khách Nhận yêu cầu thanh toán của khách Nhân viên thu ngân in hóa đơn cho khách, kết thúc việc bán hàng
Bước 5 Thu ngân thống kê các order của khách Nhân viên nhập lại những order của khách vào phần mềm x
Bước 6 Ghi hóa đơn và đưa cho khách In hóa đơn và đưa cho khách x

2. Sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau:

Phần mềm thu ngân Pos365.vn có giao diện thân thiện và thiết kế đơn giản, ngay đến người không rành công nghệ và lớn tuổi vẫn có thể dễ dàng sử dụng. Chỉ cần được hướng dẫn và qua 1 lần sử dụng, bạn sẽ thấy mọi hoạt động đều đơn giản, các thao tác thực hiện nhanh gọn.  Điều này giúp giảm bớt thời gian tiêu tốn để làm quen với phần mềm của chủ cửa hàng lẫn nhân viên.

Bạn đang sử dụng laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hay smartphone hay có sẵn các máy bán hàng hiện đại như máy POS cảm ứng? Cho dù bạn đang sử dụng thiết bị gì cũng có thể cài đặt phần mềm để bán hàng ngay mà không cần phải đầu tư thêm chi phí mua sắm thiết bị

3. Hỗ trợ in từ xa và đồng bộ nhiều loại máy in:

a. In hóa đơn từ xa bằng điện thoại, tablet:

Chức năng in hóa đơn từ xa là 1 trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm thu ngân Pos365.vn vì chức năng này cho phép nhân viên sau khi nhận yêu cầu thanh toán từ khách, có thể chọn lệnh in hóa đơn từ xa tại bàn cần thanh toán. Như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách và tăng nâng suất làm việc của nhân viên.

Một số các chức năng cơ bản bao gồm: In hóa đơn 1 liên, in hóa đơn 2 liên, in phiếu bếp.

b. Hỗ trợ và đồng bộ nhiều loại máy in

Máy in cổng LAN (Khuyên dùng): In được từ xa trên mọi thiết bị, không phụ thuộc vào mạng.

  • Máy in cổng USB:

# Đối với PC: Chỉ thích hợp in trên nền web của Pos365.vn

# Đối với điện thoại, máy tính bảng: Phải mua cáp OTG để kết nối với máy in.

  • Máy in Bluetooth: Chỉ in được trên điện thoại, máy tính bảng có sóng Bluetooth, tầm hoạt động tối ưu trong vòng bán kính 10m từ điện thoại, máy tính bảng.

 

c. Máy Pos cầm tay cho phép quầy thu ngân di động mọi lúc mọi nơi.

Nhân viên thu ngân, phục vụ giờ đây không còn phải lo lắng về vấn đề bán hàng

4. Quản lý bán hàng và thu ngân từ xa với hơn 30 biểu đồ báo cáo

Ngoài tính năng thanh toán, tính tiền nhanh chóng, phần mềm thu ngân Pos365.vn còn hỗ trợ tính năng quản lý bán hàng và thu ngân từ xa. Với tính năng này,dù bạn có nhiều chuỗi quán ăn, quán cafe hay phải đi công tác xa nhưng vẫn nắm bắt được doanh thu, hoạt động kinh doanh tại cửa hàng.

Mọi chi tiết hoạt động, báo cáo doanh thu sẽ được báo tới điện thoại, máy tính của bạn bởi khả năng đồng bộ hóa dữ liệu của phần mềm thu ngân Pos365.vn. Còn gì tiện ích hơn những con số doanh thu, phân tích hoạt động hàng bán được tính toán cụ thể và chính xác nhất, bạn sẽ dễ dàng đánh giá và nắm bắt tình hình bán buôn như đang có mặt tại cửa hàng mà không lo sợ nhân viên thu ngân qua mặt và gây thất thoát.

Với hệ thống hơn 30 biểu đồ báo cáo, Pos365.vn cho phép chủ cửa hàng quản lý từ xa mọi công việc kinh doanh của mình. Các dữ liệu về biểu đồ bao gồm:

 Doanh thu, chi phí, lãi lỗ:

Xem số lượng khách vào quán theo giờ/ngày/tuần/tháng/năm:

5. Quản lý sổ kế toán – thu chi

Một tháng bạn có thể đạt doanh thu 50,000,000 đồng, 70,000,000 hoặc 100,000,000 đồng. Tổng kết doanh thu có lẽ không hề khó, tuy nhiên việc quản lý dòng tiền để biết chính xác được lãi thực thu lại là một chuyện khác. Việc không kiểm soát tốt lượng tiền (Thu – chi) hàng tháng dễ dàng dẫn đến các thất thoát không đáng có.

Phần mềm thu ngân Pos365.vn bao gồm hệ thống sổ kế toán thu – chi giúp bạn ghi nhận các báo cáo thu-chi mọi lúc mọi nơi trong ngày bao gồm các khoản thu chi định kỳ, chi thường xuyên và các thu chi phát sinh trong ngày.

6. Quản lý hàng tồn kho và nguyên vật liệu

Bạn gặp khó khăn trong việc truy xuất nguồn gốc hàng hóa, hàng tồn kho nguyên vật liệu? Bạn sợ nhân viên sử dụng ăn chặn hàng tồn kho,  tuồn hàng tồn kho ra ngoài nhằm gây thất thoát cho công việc kinh doanh trong quá trình sử dụng?
Pos365.vn chính là câu trả lời cho vấn đề này với hệ thống gồm 30 biểu đồ hàng tồn kho phân tích tình hình kinh doanh, trừ hàng tồn kho khi bán hàng. Giúp bạn truy xuất được việc nhập-xuất nguyên vật liệu từ xa mọi lúc, mọi nơi mà không cần có mặt trực tiếp tại cửa hàng.

Khi kiểm kho, nếu lượng hàng tồn kho tế khác so với lượng hàng tồn tự trừ trên phần mềm, bạn có thể đoán ngay được “lỗ hổng” bán hàng đang nằm ở đâu.

7. Chức năng ghi chú món

Phở không hành, trà sữa thạch trân châu, trái cây – Làm thế nào để đưa cho khách hàng đúng thứ họ yêu cầu? Giờ đây, nhân viên phục vụ có thể chọn các yêu cầu của khách ngay trên điện thoại để chuyển xuống bếp qua máy in bếp. Giúp loại bỏ hoàn toàn sai sót so với cách ghi giấy truyền thống

8. Hoạt động ngay cả khi mất internet, mất điện

Khi mất internet, phần mềm vẫn cho phép bán hàng bình thường, khi có kết nối internet, mọi dữ liệu sẽ tự động đồng bộ lên hệ thống điện toán đám mây và gửi đến người quản lý.

Khi mất điện trên toàn cửa hàng, bạn có thể sử dụng điện thoại, máy tính bảng hoặc máy POS cầm tay để tiếp tục bán hàng.

Đặc biệt: Duy nhất khi sử dụng máy POS cầm tay, bạn vẫn có thể bán hàng ở những nơi không có nguồn điện cấp liên tục như sạp kiot, quán ven đường, bán hàng hội chợ… Mọi thông tin bán hàng của nhân viên được ghi nhận lại và chuyển đến người quản lý từ xa. Giúp bạn quản lý nhân viên bán hàng ở xa thông qua điện thoại di động.

9. Tích hợp thanh toán các loại ví điện tử hiện nay

Sự bùng nổ của các loại ví điện tử đang dần cải biến xã hội Việt Nam thành xã hội không dùng tiền mặt. Nắm bắt được xu hướng không thể tránh khỏi của xã hội đó, Pos365.vn đã tích hợp các loại ví điện tử phổ biến hiện nay như Zalopay, Momo, VNpay…

Xem thêm: //www.pos365.vn/nganh-nghe/phan-mem-quan-ly-quan-karaoke/

10. Chi phí thấp hiệu quả lại cao

Ngoài những  ưu điểm đã kể trên, phần mềm thu ngân Pos365.vn còn nhiều tính năng và ưu điểm khác như tính bảo mật cao, khả năng đồng bộ tất cả các thiết bị bán hàng như máy bán hàng, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch,  điện thoại, máy tính của chủ cửa hàng, chống thất thoát…Với rất nhiều ưu điểm, tiện lợi như vậy nhưng chi phí bạn bỏ ra vô cùng thấp, chỉ từ 3.000 đồng 1 ngày. Giúp bạn gạt bỏ nỗi lo hao phí

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỬ DỤNG 14 NGÀY MIỄN PHÍ, SAU 14 NGÀY DÙNG THỬ QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN 1 TRONG 2 GÓI
GÓI START-UP 3.000 ĐỒNG/NGÀY GÓI CƠ BẢN 4,900 ĐÔNG/NGÀY GÓI CHUYÊN NGHIỆP 6.500 ĐỒNG/NGÀY
Bán hàng – báo cáo kinh doanh Bán hàng – báo cáo kinh doanh Bán hàng – báo cáo kinh doanh
3 thiết bị bán hàng 5 thiết bị bán hàng 10 thiết bị bán hàng
X Giới hạn 3000 đơn hàng/tháng Không giới hạn đơn hàng Không giới hạn đơn hàng
Thiết lập 1 máy in Thiết lập nhiều máy in Thiết lập nhiều máy in
Hỗ trợ bán hàng trên máy POS, PC, điện thoại, máy tính bảng Hỗ trợ bán hàng trên máy POS, PC, điện thoại, máy tính bảng Hỗ trợ bán hàng trên máy POS, PC, điện thoại, máy tính bảng
Theo dõi báo cáo, hoạt động quán từ xa Màn hình hỗ trợ chế biến bar – bếp Màn hình hỗ trợ chế biến bar – bếp
X Khách xem menu, tự gọi món Theo dõi báo cáo, hoạt động quán từ xa Theo dõi báo cáo, hoạt động quán từ xa
X Màn hình hỗ trợ chế biến bar – bếp Khách xem menu, tự gọi món Khách xem menu, tự gọi món
X Quản lý tồn kho Quản lý tồn kho Quản lý tồn kho
X Quản lý định lượng nguyên vật liệu Quản lý định lượng nguyên vật liệu Quản lý định lượng nguyên vật liệu
X Quản lý thu – chi tiền Quản lý thu – chi tiền Quản lý thu – chi tiền
99,000 đồng/tháng 149,000 đồng/tháng 199.000 đồng/tháng
KHÔNG YÊU CẦU RÀNG BUỘC KHI DÙNG THỬ, MIỄN PHÍ HỖ TRỢ, KHÔNG THU PHÍ KHỞI TẠO TÀI KHOẢN, KHÔNG CHI PHÍ CHÌM PHÁT SINH

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *