Truyền hình FPT Bến Tre là dịch vụ truyền hình đa phương tiện do Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom) cung cấp

Truyền hình FPT Bến Tre là dịch vụ truyền hình đa phương tiện do Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom) cung cấp.

Truyền Hình Cáp Quang FPT Bến Tre

GIỚI THIỆU:

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình đa phương tiện do Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom) cung cấp. Đây là dịch vụ tiên phong trong việc sử dụng công nghệ IPTV tại Việt Nam, chỉ với một thiết bị đầu
thu HD, khách hàng có thể sử dụng nhiều dịch vụ giải trí đa dạng, theo yêu cầu và mang tính tương tác cao qua chiếc tivi.
Ngoài các kênh truyền hình trong nước và quốc tế, khách hàng còn được chủ động lựa chọn bất kỳ chương trình nào trong kho nội dung giải trí với hàng nghìn đầu nội dung được cập nhật mỗi ngày để xem vào bất cứ lúc nào. Đặc biệt, khách hàng còn có thể sử dụng các ứng dụng để đọc báo, nghe nhạc, hát karaoke, xem tỷ giá thị trường qua màn hình tivi.
Với phương châm “Mới lạ mỗi ngày”, Truyền hình FPT liên tục gia tăng tiện ích cho người sử dụng với các tính năng độc đáo như giám sát trẻ em, lịch phát sóng điện tử, tùy chỉnh ngôn ngữ thuyết minh và phụ đề, xem nhiều kênh trên cùng một màn hình, điều khiển tivi bằng giọng nói…

TRUYỀN HÌNH:

·           HƠN 180 KÊNH TRUYỀN HÌNH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC CỦA NHIỀU NHÀ CUNG CẤP MANG TỚI LỰA CHỌN PHONG PHÚ CHO KHÁCH HÀNG, TRONG ĐÓ BAO GỒM 30 KÊNH CHUẨN HD ĐẶC SẮC VỚI CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH SIÊU NÉT VÀ ÂM THANH SỐNG ĐỘNG.

·           GÓI KÊNH: CƠ BẢN, ĐẶC SẮC, K+ HD.

NHỮNG TÍNH NĂNG THÔNG MINH KHI XEM TRUYỀN HÌNH:

·                     TRUYỀN HÌNH FBT BẾN TRE XEM LẠI: XEM LẠI CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ PHÁT SÓNG TRƯỚC ĐÓ TRONG VÒNG 48H CỦA 40 KÊNH TRUYỀN HÌNH.

·                     LỊCH PHÁT SÓNG ĐIỆN TỬ EPG: XEM LỊCH VÀ CÀI ĐẶT HẸN GIỜ CHO CHƯƠNG TRÌNH MUỐN XEM.

·                     TÙY CHỈNH NGÔN NGỮ: LỰA CHỌN THUYẾT MINH TIẾNG VIỆT HOẶC NGÔN NGỮ GỐC CỦA NHIỀU KÊNH QUỐC TẾ.

·                     PIP VÀ MOSAIC: XEM NHIỀU KÊNH TRÊN CÙNG MÀN HÌNH.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *